0909 308 548

0909 308 548

Trang Chủ Dịch vụ Tin Tức Khuyến mãi Hình Ảnh Từ thiện Liên hệ

Dịch vụ

Những điều kiện cần và đủ để trở thành một người massage chuyên nghiệp

02-07-2017 05:15:52 PM

Thuật ngữ massage người mù, massage khiếm thị đã trở nên quá quen thuộc với mọi người. Nhưng nó có điểm khác xa so với massge bình thường là loại hình này do người khiếm thị thực hiện. Hiện nay cũng có ích người biết rõ loại hình massage này, có khi họ lại lầm tưởng đây là loại hình massage trá hình. Cũng bởi chính sự nhầm tưởng đó lại làm cho cuộc sống của người khiếm thị khi làm massage trở nên khó khăn.

Một cơ sở massage người mù chuyên nghiệp, lành mạnh không chỉ phụ thuộc vào cơ sở vật chất ở đó mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Cho nên những người khiếm thị trước khi học nghề massage thì hãy tìm hiểu thật kỹ về nghành nghề này. Nghề nào cũng có cái khó, nếu bạn không đam mê nó thì khó có thể phát triển nó. Nghề massage khiếm thị cũng vậy, cần có niềm đam mê, yêu thích, cần có thái độ phục vụ tốt để có làm hài lòng khách hàng và nhận được tiền típ của họ sau mỗi lần phục vụ.

Những điều kiện cần và đủ để trở thành một người massage chuyên nghiệp

Những điều kiện cần và đủ để trở thành một người massage chuyên nghiệp

Khi nhắc đến Gò Vấp, TPHCM thì có lẽ mọi người không thể không nhắc tới cơ sở "Massage người mù Kỳ Quang Minh", một trong những quán massage lành mạnh nhất tại Sài Gòn do người khiếm thị thực hiện. Chủ của cơ sở này là anh Châu Cao Minh, vừa là một người chủ, vừa là một người thầy. Anh Châu Cao Minh đã đào tạo rất nhiều học viên khiếm thị giúp họ thay đổi cuộc sống mưu sinh đầy khó khăn. Anh không chỉ dạy họ các thao tác, kỹ thuật massage mà anh còn dạy họ cách để trở một người massage khiếm thị chuyên nghiệp.

Dưới đây là chia sẻ của anh về những yếu tố đủ và cần để trở thành một người massage khiếm thị chuyên nghiệp: 

Điều kiện cần để có thể làm việc tại một cơ sở massage người mù:

  1. Phải là người khiếm thị.
  2. Phải có chứng chỉ hành nghề (của người khiếm thị) do Cơ quan có thẩm quyền cấp.( sở y tế, trường y, viện y dược học dân tộc, hội đông y thành phố,cơ sở dạy nghề cho người khuyết tật tái hòa nhập cộng đồng…

Điều kiện đủ để trở thành một người mù massage chuyên nghiệp:

  1. Kỹ thuật massage phải chuyên nghiệp.
  2. Giao tiếp tốt.
  3. Ngoại hình (người khiếm thị) - tinh thần tốt.
  4. Kỷ luật lao động tốt.
  5. Đạo đức nghề nghiệp tốt.

Các tin khác

  Dịch vụ mới tắm bồn thảo dược Sapa tại Kỳ Quang Minh
  Massage Body tại cơ sở Kỳ Quang Minh
  STEAMBATH MASSAGE
  Massage SAUNA tại cơ sở Kỳ Quang Minh
  Giảm Cân bằng gừng ngâm với rượu
  Tinh dầu Vỏ Bưởi Hồng Grapefruit
  Xoa bóp bàn chân
  Xoa bóp đá nóng