0909 308 548

0909 308 548

Trang Chủ Dịch vụ Tin Tức Khuyến mãi Hình Ảnh Từ thiện Liên hệ

Tin Tức

Massage khiếm thị Hồ Chí Minh tại Kỳ Quang Minh

14-11-2016 10:59:59 PM

Dịch vụ massage khiếm thị hồ chí minh rất được nhiều người biết đến và ưu chuộng tại đất sài thành. Đây là loại hình được người khiếm thị thực hiện đây là loại hình lành mạnh, tính cộng đồng, tính nhân văn cao. Và đây là loại hinh rất chú trọng đến sức khỏe của khách hàng sử dụng. Đặc biệt là các gói massage khiếm thị hồ ch chất lượng tại cơ sở Kỳ Quang Minh cũng không thua kém các cơ sở chuyên nghiệp.

Tìm hiểu massage khiếm thị Hồ Chí Minh tại Kỳ Quang Minh

Massage hay xoa bóp có tác động trực tiếp vào da thịt, mạch máu, thần kinh, kích thích vật lý. Và còn có các cơ quan cảm thụ gây nên những thay đổi về thần kinh, thể dịch, nội tiết khác. Từ đó có thể giúp cơ thể nâng cao các hoạt đông của hệ thần kinh, quá trình tạo dinh dưỡng, năng lực cộng tác của cơ thể. Do đó với liệu trình massage khiếm thị Hồ Chí Minh tại Kỳ Quang Minh, sẽ có thể giúp cho bạn có được những phút thư giãn thoải mái. Từ đó có thể lấy lại năng lượng và phục hồi sức khỏe cho cơ thể qua một ngày làm việc, học tập căng thẳng.

Massage khiếm thị Hồ Chí Minh tại Kỳ Quang Minh

Massage khiếm thị Hồ Chí Minh tại Kỳ Quang Minh

Tại cơ sở, các nhận viên massage được đào tạo bài bản kỹ thuật xoa bóp chuyên nghiệp. Dưới bàn tay khéo léo cùng tâm huyết với nghề, các kỹ thuật viên massage sẽ giúp bạn có được những giây phút thư giãn và phục hồi sức khỏe nhanh nhất. Đặc biệt cơ sở Kỳ Quang Minh có đặc tính lành mạnh, trong sáng nên sẽ có chất lượng dịch vụ tốt nhất được nhiều người lựa chọn sử dụng. Cơ sở vật chất, trang thiết bị rất hiện đại, khang trang sẽ làm bạn hài lòng khi đến đây chăm sóc sức khỏe.

Cơ sở massage Kỳ Quang Minh do những người khiếm thị thực hiện nên bạn hoàn toàn yên tâm, thoải mái thư giãn lành mạnh giúp cơ thể mau hồi phục sức khỏe. Tại nơi đây có các dịch vụ như massage đá nóng, massage body, massage tinh dầu, xông hơi... Bạn có thể liên hệ địa chỉ như sau:

Địa chỉ: số 82, Trần Quốc Tuấn, P1, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0909 308 548 - (083) 5 883 801.

Các tin khác

  Chùa Kỳ Quang có thêm 42 người mù học nghề ra trường
  Địa chỉ massage người mù gò vấp tại TPHCM
  Những lợi ích từ việc massage
  Tiền típ biểu hiện của lịch sự và văn minh
  Tác dụng của việc massage trong đời sống
  Xoa bóp khiếm thị tại cơ sở Kỳ Quang Minh