0909 308 548

0909 308 548

Trang Chủ Dịch vụ Tin Tức Khuyến mãi Hình Ảnh Từ thiện Liên hệ

Từ thiện

Tác dụng massage đối với cơ thể con người?

26-08-2016 08:55:04 AM

TÁC DỤNG MASSAGE (XOA BÓP) TRONG ĐỜI SỐNG

Massage là chuyện của đời

Massage là chuyện của người thêm tươi

Bấm vào chút nữa em ơi

Dể cho cuộc sống cuộc đời thêm vui

Kính thưa quý khách !

 Massage hay còn gọi là Xoa bóp là phương pháp cổ xưa nhất của bộ môn vật lý trị liệu. Trong lịch sử y học đặc biệt là ở Đông phương, massage được xem như phương pháp điều  trị phổ biến và đơn giản nhất mà bất cứ ai cũng có thể vận dụng cho riêng mình.

Càng đi sâu vào bộ môn này người ta càng khám phá ra nhiều tính năng ưu việt của nó nhất là hiệu quá có được từ phương pháp chà xát và xoa bóp trên cơ thể. Trong những cuộc khảo sát mới đây người ta nhận thấy, massage giúp tăng trưởng khí chất và cả thể chất của bệnh nhân, đặc biệt đối với giai đoạn hồi sức.

Tuy  nhiên, massage với nhiều động tác đa dạng, không đơn thuần chỉ mang ý nghĩa vật lý mà còn tác động ảnh hưởng tới hệ thần kinh trong cơ thể. Ngoài ra bạn còn có thể truyền đạt cảm xúc của mình qua đôi tay tiếp xúc với người bệnh, massage nhằm tác động trực tiếp và tức thời trên cơ thể bệnh.

Điều cơ bản và lý thú là bộ môn massage vận dụng sự tác động qua lại giữa người cho và người nhận.Qua những cú vỗ và những động tác thích hợp, người bệnh sẽ được thư giãn và cảm thấy khí huyết lưu thông. Kể cả người xoa bóp cũng vậy.

Tùy vào từng động tác và tốc độ và kiểu tiếp xúc massage có thể kích thích các cơ hoặc xoa dịu chúng. Điều này có thể lý giải tại sao massage có thể giúp một vận động viên sẵn sàng trên đường chạy hoặc ngược lại có thể giúp họ chìm sâu vào giấc ngủ để phục hồi sức khỏe. Massage cũng làm giãm căng thẳng thần kinh, bệnh nhức đầu, đau cơ và xua tan chứng mất ngủ. Hơn nữa nó còn tạo điều kiện thuận lợi cho cơ thể chóng bình phục sau một ca mổ hoặc sau khi điều trị. Rõ ràng là hiệu quả của nó đã được nhiều người công nhận.

Tóm lại, massage giúp:

Người trẻ phòng bệnh và trị những bệnh mãn tính

Người bệnh phục hồi sức khỏe

Giúp người già sống vui, sống khỏe và sống có ích.

Xoa bóp giúp trẻ hóa cơ thể của chúng ta.

Cơ sở massage “ĐÔITAYNGƯỜI MÙ” hân hạnh đón tiếp quý khách!

Các tin khác